Trang chủ   Học nấu ăn  Dạy nấu các món lẩu

Dạy nấu các món lẩu

LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ CÁC MÓN LẨU ĐỂ KINH DOANH
CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH NGHỀ - TƯ VẤN KINH DOANH MỞ QUÁN
Kinh doanh những món lẩu độc lạ Sự giao thoa về văn hóa đi song hành với giao thoa về mặt ẩm thực. Khóa học các nấu lẩu này giúp các bạn làm được các nồi lẩu ngon – hấp dẫn đến người dùng. Nên để ý học nấu lẩu làm sao để khi mở bung nồi nước lẩu, hấp dẫn với đủ thứ nguyên liệu tươi ngon, đậm đà khiến bất kỳ ai cũng bị chinh phục là điều mà tất cả những chủ quán kinh doanh lẩu đều hướng tới..
Món lẩu là món ăn rất phổ biến và được nhiều người ưa thích khi tham gia Lớp học các món lẩu vì nó dễ làm, dễ nấu. Nhưng nếu không có những bí quyết riêng, kiến thức và kỹ năng nấu món lẩu thì nồi lẩu chỉ dừng lại ở mức bình thường, có khi rất khó ăn vì nêm nếm gia vị không được chuẩn.
Hoc-nau-cac-mon-lau-hai-san
Để có được món lẩu ngon cần rất nhiều bí quyết, và nước dùng ngọt thanh, hấp dẫn là một trong số đó.
Và để có được những nồi lẩu làm hài lòng khách hàng lại càng khó trong khi đây cũng chính là bí quyết thu hút khách hàng cho bất kỳ quán lẩu nào. Nồi lẩu chuẩn vị phải đi kèm với rất nhiều yếu tố và nước dùng được xem là quan trọng nhất. Vị nước dùng phải hài hòa với mỗi loại nguyên liệu nhúng. Nước chấm đi kèm mang hương vị rất riêng phù hợp với mỗi loại lẩu khác nhau.
1. Đối tượng học nấu các món Lẩu
- Những người sẽ hoặc đang là chủ quán, cửa hàng, nhà hàng muốn có thêm những món Lẩu vào thực đơn.
- Mọi đối tượng có nhu cầu học để nâng cao tay nghề
- Đối tượng học phục vụ cho gia đình
 2. Thời lượng khóa học: 6 - 8 buổi
hoc-nau-lau-lau-dau-ca-hoi
Học các món nấu lẩu - lẩu đầu cá hồi

3. Học phí toàn khóa dạy nấu các món lẩu:
7.000.000 /khóa học ( Học phí bao gồm Nguyên liệu thực hành)
Học viên có thể đăng ký riêng modun từng phần:
Modun 1 chế biến các loại lẩu cơ bản: 3.500.000đ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Modun 2 chế biến các loại lẩu nâng cao: 5.000.000đ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Thời gian học nấu các món Lẩu :Ca sáng/ chiều/ tối ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
(Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00 - 20h00).
Khoa-hoc-nau-cac-mon-lau-hai-san
4. Nội dung Khóa học nấu các món lẩu:
Phần1:Lý thuyết:
+ Cách chế biến, sử dụng nguyên liệu, gia vị cho mỗi món lẩu.
+ Cách trang trí các loại rau, củ, quả ăn kèm.
+ Cách chế biến nước dùng cho các món lẩu
+ Lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
+ Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
+ Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
Phần 2: Thực hành chế biến các món lẩu:
 Modun 1: Thực hành chế biến các món Lẩu cơ bản Học phí
1.  Lẩu bò nhúng dấm 5. Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn 3.500.000 /học viên ( HP Bao gồm nguyên liệu thực hành)
2. Lẩu Thái 6. Lẩu cá
3. Lẩu gà 7. Lẩu thập cẩm
4. Lẩu vịt nấu chao hoặc lẩu vịt om sấu  
Modun 2: Thực hành chế biến các món Lẩu nâng cao Học phí
1.  Lẩu đầu cá hồi 6. Lẩu cháo 5.000.000 /học viên ( HP Bao gồm nguyên liệu thực hành)
2. Lẩu Kim Chi Hàn Quốc 7.  Lẩu miso Nhật bản
3. Lẩu ếch 8. Lẩu Hồng Kông
4. Lẩu dê 9. Lẩu hải sản
5. Lẩu chim 10.  Lẩu nấm            11. Lẩu chó
 

lau-hai-san-day-cac-mon-lau
Lẩu hải sản khóa học các món lẩu hải sản
Tham gia lớp học nấu lẩu mở quán kinh doanh bạn sẽ được học tập trong môi trường:
- Cơ sở vật chất hiện đại học ngay trong gian bếp hiện đại phục vụ 90% thời lượng bài học là thực hành.
- Đội ngũ Giảng viên nhiệt huyết, tận tình.
-  Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.
- Học nhanh - làm ngay chỉ sau một buổi học.Học lý thuyết - thực hành - trao đổi giữa thầy – trò diễn ra trong suốt quá trình học. Vì thế, các học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và được chỉ dẫn nhiệt tình, chi tiết mỗi giai đoạn nấu các món lẩu khác nhau.
- Học mọi lúc, mọi thời điểm, bất cứ lúc nào bạn muốn.
- Lựa chọn học tại 1 trong 5 chi nhánh trên toàn quốc phù hợp với nơi bạn sinh sống: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Mình, Cần Thơ, Nha Trang
Lớp học nấu lẩu kinh doanh cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng về các món lẩu phổ biến nhất trên thị trường cũng như bạn sẽ được tư vấn setup, bày trí, mở mô hình kinh doanh phù hợp và giảm thiểu tối đa chi phí. Chỉ một buổi học nấu lẩu tại Hà Nội, Đà Nẵng…, quyết định 90% sự thành công của bạn.
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Kỹ thuật chế biến Lẩu chuyên nghiệp" của nhà trường.

Chuyên đề các món Ốc - Học nấu các món hải sản chi tiết => xem tại đây

5.Hồ sơ nhập học các món lẩu:
-Phiếu đăng ký học các món lẩu theo mẫu
-01 CMT photo.
-02 ảnh 3x4.
Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 66 – ngõ 61 – Phố Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline:0987 935 879 – 0947 847 986 ( Ms.Phương Lan) Hỗ trợ 24/7
Website: http://daynauanngon.vn
Email: phuonglan@giaoducvietnam.edu.vn

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC KHÁC